บัตรกดเงินสด tmb

บัตรกดเงินสด tmb

บัตรกดเงินสดจากธนาคาร TMB​ (ทหารไทย) – เมาะกับเงินเดือนจาก 6500 บาท ถึง 25000 บาท
จำนวนสูงสุด
5000-150000 บาท

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสด tmb

7 วิธีสมัครบัตรกดเงินสด TMB ผ่านทางออนไลน์


เมื่อไหร่ก็ตาม ที่เรามีปัญหาทางการเงินโผล่เข้ามาในชีวิต เรามักจะมองหาแหล่งเงินกู้ที่รวดเร็ว ว่องไว และตอบสนองได้ ณ ตอนนั้นเลย ซึ่งมันมีอยู่น้อยมากจริงๆ ครับ ดังนั้นปัญหาด้านการเงินเนี่ย เราจะมาชะล่าใจรอจนมันเกิดไม่ได้ แต่เราต้องเตรียมรับมือเอาไว้ ด้วยการสมัครบัตรกดเงินสด TMB เผื่อเหตุฉุกเฉินไว้ก่อนเลย

เพราะข้อดีของบัตรกดเงินสด TMB คือ เราสมัครทิ้งไว้ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี หรือกลัวว่าจะมีค่าใช้จ่ายใดๆ ตามมา อยากใช้ตอนไหนก็ค่อยใช้เนี่ยแหละครับ ทำให้การมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ จึงเป็นเหมือนการทำประกันชีวิตทางด้านการเงินให้เราได้ในอนาคต

 

อยากสมัครบัตรกดเงินสด TMB ต้องมีขั้นตอนยังไงบ้าง


การสมัครบัตรกดเงินสด สมัยก่อนอาจจะต้องไปที่ธนาคาร หรือเคาน์เตอร์เพื่อติดต่อให้เค้าออกบัตรให้ แต่นั่นมันนานมาแล้วครับ ทุกวันนี้เราสามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดย


1. เข้าเว็บไซต์ เพื่อหาข้อมูล

เว็บไซต์ TMB คือ https://www.tmbbank.com ซึ่งเราสามารถเข้าไปหาข้อมูลรายละเอียดของสินเชื่อต่างๆ ได้ที่นี่เลย ไม่เพียงแต่บัตรกดเงินสด TMB เท่านั้น แต่บัตรเครดิต หรือสินเชื่อใดๆ ที่คุณสนใจก็มีข้อมูลจัดให้เต็มเอียด


2. ตรวจสอบข้อมูลทั่วไป

การตรวจสอบข้อมูลทั่วไป คือการดูว่าวงเงินที่อนุมัติของเค้ามากเพียงพอต่อความต้องการของเรารึเปล่า มีการผ่อนชำระยังไง มีอัตราดอกเบี้ยมากน้อยแค่ไหน จะได้ดูว่ารับได้มั้ย

ซึ่งบัตรกดเงินสด TMB นั้น วงเงินอนุมัติอยู่ที่ 30,000 – 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มีการผ่อนชำระคืนได้ถูกมากเพียง 5% ของยอดหนี้ หรือไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท และมีการคำนวณดอกเบี้ยตามจริง แบบลดต้นลดดอก 


3. เช็กอัตราดอกเบี้ย

อย่างที่บอกไปว่าอัตราดอกเบี้ยนั้นสำคัญกับการกู้ยืมเงิน ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 27% ต่อปีนั่นเอง ถือว่าโอเคนะ


4. ตรวจสอบคุณสมบัติ

มาถึงขั้นตอนการตรวจสอบคุณสมบัติกันบ้าง ถ้ามั่นใจว่าทุกอย่างข้อมูลทั้งหมดเรารับได้ ก็ให้เช็กคุณสมบัติตัวเองเลยครับว่าผ่านมั้ย คือ

  • เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป
  • อายุ 20 - 60 ปี
  • ทำงานมาแล้วเกิน 4 เดือน


5. เตรียมเอกสารให้พร้อม

เมื่อมาถึงขั้นนี้แล้วก็เหลือแค่เอกสารเท่านั้นแหละครับ ถ้าเตรียมไปครบก็สามารถสมัครได้ทันที แต่ถ้าเตรียมไปไม่พร้อมก็ต้องโดนไล่กลับมาเตรียมใหม่เสียเวลาสุดๆ 

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชีของเรา


6. สมัครผ่านช่องทางออนไลน์

สุดท้ายเมื่อตรวจเช็กทุกอย่างจนมั่นใจว่าคุณจะสมัครได้แน่นอน ก็ติดต่อขอสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่ ลิงก์ นี้ได้เลย ซึ่งข้างในจะมีให้กรอก ชื่อ นามสกุล เบอร์ติดต่อ จังหวัด เขต สาขา และธุระที่เราต้องการ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเข้ามา เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อย รอเรียกดำเนินการเท่านั้นเองครับ 

 

เห็นมั้ยว่าการขอบัตรกดเงินสด TMB ไม่ใช่อะไรที่ยุ่งยากเลย สมัครง่าย แถมใช้คุณสมบัติไม่เยอะด้วย สามารถสมัครได้ทุกคน โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์เนี่ย ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ ไม่ต้องเดินทางไกล เอกสาร และข้อมูลต่างๆ ก็มีบอกไว้หมด เพราะฉะนั้นแค่เตรียมตัวไปให้พร้อม ก็รอฟังผลอนุมัติแบบชิลๆ ได้เลย 

คอมเมนต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด tmb