สินเชื่อเงินสด ไทยเอ็มทีบี

สินเชื่อเงินสด ไทยเอ็มทีบี

สินเชื่อเงินสก cash 2 go จากธนาคารทีเอ็มบี
จำนวนสูงสุด
12000-40000 บาท

รายละเอียดของ สินเชื่อเงินสด ไทยเอ็มทีบี

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ชื่อนี้มีแต่ให้ ใครร้อนเงินช่วยได้

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ถึงแม้จะมีไม่มากเหมือนธนาคารอื่นๆ ซึ่งมีแค่เพียง 2 ตัวเท่านั้น แต่ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครอบคลุม และที่สำคัญ TMB เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของความรวดเร็วในการอนุมัติ พร้อมวงเงินจำนวนมหาศาลอยู่แล้วนั่นเองครับ หลายคนมักสงสัยว่า TMB อนุมัติยากไหม ธนาครทีเอ็มบีสมัครยากแค่ไหน ขอบอกเลยว่าแค่เตรียมเอกสารครบก็พร้อมรับเงินกลับไปแน่นอน โดยสินเชื่อ 2 ตัวหลักๆ มี..


1. ทีเอ็มบี แคชทูโก

เริ่มต้นด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล TMB Cash to Go ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษลดอัตราดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติแค่ใช้บัญชี TMB ออลล์ ฟรี 5 ครั้งต่อเดือน และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ก็พร้อมรับวงเงินอนุมัติสูงถึง 1.5 ล้านไปใช้กันได้แล้วล่ะครับ

ยิ่งใครใช้บริการรับเงินเดือนผ่านบัญชีของ TMB ด้วยยิ่งคุ้มค่ากับสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ตัวนี้เข้าไปใหญ่ เพราะจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอด 3 เดือนแรก 

ซึ่งสินเชื่อแคชทูโกตัวนี้จะมีวงเงินให้สูงมากครับ เริ่มต้นที่ 3 หมื่นบาท สูงสุด 1.5 ล้านบาทเลย หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของเรานั่นเอง ซึ่งข้อดีของ TMB คือการผ่อนชำระที่ยาวนานถึง 1-5 ปีเลยทีเดียว

คุณสมบัติที่ต้องการ

-    เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

-    อายุ 20 - 60 ปี

-    ทำงานเกิน 4 เดือนขึ้นไป 


2. ทีเอ็มบี เรดดี้แคช

อีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ที่มีคนไทยให้ความสนใจมากไม่แพ้กัน นั่นคือสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินอนุมัติสูงมากระหว่าง 30,000 - 1 ล้านบาท เลยทีเดียว หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ซึ่งการผ่อนชำระคืนก็สามารถทำได้ด้วยขั้นต่ำแค่ 5 % ของยอดหนี้ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทนะครับ

สินเชื่อส่วนบุคคล TMB ตัวนี้นับว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินสดแบบเร่งด่วนได้ดีที่สุด เพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถเบิกเงินมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง การคำนวณดอกเบี้ยก็คิดแบบลดต้นลดดอก ตามจำนวนวันที่ใช้จริง 

ขอแค่มีไว้แต่ไม่ต้องใช้งานก็ยังได้ครับ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาเมื่อไหร่ อยากจะใช้ก็ยังไม่สาย 

คุณสมบัติที่ต้องการ

-    เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป 

-    อายุ 20 – 60 ปี 

-    ทำงานมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป 


สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล TMB ได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล TMB นั้นไม่ยากเลยครับ เพื่อนๆ สามารถไปสมัครได้ตามสาขาธนาคารต่างๆ ใกล้บ้าน รวมถึงใครที่ไม่สะดวกก็ยังสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ได้อยู่ดี เพราะเค้ามีให้บริการทางออนไลน์ด้วย ที่นี่ เลย ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา ค่าเดินทาง และช่วยลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ไปได้เยอะมาก 

เพื่อนๆ สามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารทีเอ็มบีนี้ก่อนสมัครได้เลยพร้อมๆ กับสินเชื่อของธนาคารอื่นๆ ว่าเจ้าไหนที่ตอบโจทย์คุณได้มากกว่ากัน และระยะเวลาการอนุมัติที่ไหนที่ให้คุณได้สะดวกรวดเร็วที่สุด 


ทางที่ดีต่อให้คุณยังไม่รีบใช้เงินก็ควรจะสมัครสินเชื่อ TMB เหล่านี้เอาไว้นะครับ เพราะอย่างน้อยๆ เผื่อถึงคราวจำเป็นขึ้นมาจะได้สามารถกดเงินสด หรือทำเรื่องเบิกได้ทันท่วงที ไม่ต้องรอฟังผลอนุมัติใหม่ให้เสียเวลา 

คอมเมนต์เกี่ยวกับ สินเชื่อเงินสด ไทยเอ็มทีบี