สินเชื่อเงินสด ธ ก ส

สินเชื่อเงินสด ธ ก ส

สินเชื่อเงินสดจาก ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร 108 อาชีพ และ หนี้นอกระบบ
จำนวนสูงสุด
8000-300000 บาท

รายละเอียดของ สินเชื่อเงินสด ธ ก ส

2 สินเชื่อ ธกส ตัวท็อป ที่ช่วยปลดหนี้ให้คนไทย ห่างไกลความลำบาก

ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นี้มีมาตั้งแต่ปี 2509 หรือตั้งแต่ 50 กว่าปีก่อนแล้วล่ะครับ ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกับเกษตรกรทั้งหลาย ช่วยให้สามารถมีเงินทุนไปประกอบอาชีพต่างๆ ได้ง่ายขึ้น หรือเอาไปลงทุนจัดการคุณภาพชีวิตหรือครอบครัวของเกษตรกรให้สุขสบายมากกว่าเดิม

ซึ่งในปัจจุบัน สินเชื่อ ธกส เองไม่ได้มุ่งเน้นแค่เพียงแต่เหล่าเกษตรกรเหมือนอย่างในอดีตแล้วล่ะครับ แต่เป็นการมีอยู่เพื่อช่วยเหลือชาวไทยทุกคน โดยเฉพาะสินเชื่อ ธกส ตัวท็อปทั้ง 2 ตัวนี้ที่เราจะพาไปดูกัน จะช่วยปลดหนี้ให้คนไทยทุกคนมีเงินทุนไปใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน 


1. สินเชื่อ ธกส 108 อาชีพ

เริ่มด้วยสินเชื่อตัวนี้ที่จะช่วยปลดหนี้และทำให้คนไทยทุกคนที่ต้องการเงินทุนสามารถเข้าถึงแหล่งรายได้มหาศาล เพื่อไปต่อยอดทำสิ่งที่ต้องการได้อย่างทันท่วงที ซึ่งถึงแม้คุณจะประกอบอาชีพพนักงานเงินเดือน เป็นพ่อค้า เป็นแม่ค้า หรือเป็นฟรีแลนซ์ ก็สามารถขอสินเชื่อ ธกส ตัวนี้ได้ เนื่องจากเค้าเข้าใจว่าทุกคนต้องมีความจำเป็นที่จะใช้เงิน

ทำให้เกิดเป็นสินเชื่อ 108 อาชีพขึ้นมา เพื่อเป็นเงินหมุนเวียน เสริมสภาพคล่องให้การใช้ชีวิต นำเงินไปปลดหนี้ หรือทำธุรกิจได้อย่างง่ายดาย 

คุณสมบัติที่ต้องมี

-    สัญชาติไทย

-    อายุ 20 ปีขึ้นไป

-    ทำงานประจำ อาชีพอิสระ ประกอบกิจการส่วนตัว

-    สำเนาทะเบียนบ้าน และ สำเนาบัตรประชาชน

-    ใบรับรองเงินเดือน

-    เจ้าของกิจการต้องแสดงหลักฐานการชำระภาษี


2. สินเชื่อ ธกส หนี้นอกระบบ

ตอนนี้คนไทยที่เป็นหนี้นอกระบบนั้นมีอยู่ประมาณ 1 ล้านกว่าคนเลยล่ะครับ ซึ่ง ธกส เองได้รับมอบหมายให้เข้าไปดูแลเกษตรกรที่เป็นหนี้นอกระบบกว่า 6 แสนคน วงเงินกว่า 6 หมื่นล้าน ทำให้ ธกส ได้วางแผนช่วยเหลือออกสินเชื่อ ธกส หนี้นอกระบบไว้ 3 แผนการด้วยกัน คือ 1. แผนการลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน 2. แผนการจัดทำบัญชีครัวเรือนเพื่อให้เกษตรกรรู้ว่าแต่ละวันมีค่าใช้จ่ายยังไง และ 3. แผนการส่งเสริมเงินออม เพื่อให้เกษตรกรมีเงินออมไว้ใช้ในอนาคต 

อีกทั้ง ธกส ยังเพิ่มโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบให้มากขึ้น ด้วยการปล่อยสินเชื่อช่วยเหลือและแก้ไขความเดือดร้อนของเกษตรกรและบุคคลในครัวเรือน เพื่อให้หลุดพ้นจากวงจรหนี้นอกระบบ 

นับว่าสินเชื่อ ธกส นี่มีขึ้นเพื่อให้ช่วยเหลือคนไทยจริงๆ เลยล่ะครับ ใครที่กำลังเป็นหนี้นอกระบบอยู่ก็อย่าลืมติดต่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.baac.or.th เลย ก็ตรวจวิธีสมัครกู้ธนาคารออมสิน

 

ติดต่อสอบถามสินเชื่อ ธกส ด้วยตัวคุณเอง

ใครที่มองหาช่องทางการติดต่อขอสินเชื่อ ธกส แบบไม่ต้องไปที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ก็สามารถติดต่อผ่านออนไลน์ได้ที่อีเมล contact@baac.or.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/baacservicemind ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลต่างๆ กับคุณ และช่วยให้ข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องการได้อย่างแน่นอนครับ 

แต่ต้องติดต่อในวันและเวลาทำการ (08.30-16.30 น.) เท่านั้นนะครับ สำหรับนอกเวลาทำการและวันหยุดราชการ/    นักขัตฤกษ์ หรือกรณีเรื่องเร่งด่วน เราต้องติดต่อ ธ.ก.ส. ผ่านCall Center เท่านั้น ที่เบอร์ 0-2555-0555 ซึ่งสามารถโทรสอบถามข้อมูลทุกอย่างที่ต้องการได้แบบตลอด 24 ชั่วโมงเลย ช่วยให้หายสงสัยในเรื่องที่ค้างคาใจได้แน่นอน สมัคร ธกส แล้วก็ปลดหนี้ให้เรียบร้อย จะได้มีชีวิตที่ไม่ต้องดิ้นรนแบบยากลำบาก เพราะ ธกส เค้ามีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกแสนถูก สร้างมาเพื่อปลดหนี้ให้เพื่อนๆ อย่างแท้จริงเลย 

สมัครสินเชื่อ ธ ก ส ได้ ที่นี่ : https://thetutor.in.th/getmoney

คอมเมนต์เกี่ยวกับ สินเชื่อเงินสด ธ ก ส