สินเชื่อเงินสด พรอมิส

สินเชื่อเงินสด พรอมิส

สินเชื่อเงินสดจากธนาคารพรอมิส เงินเดือนจาก 5000 บาทก็ผ่านได้!
จำนวนสูงสุด
6000-60000 บาท

รายละเอียดของ สินเชื่อเงินสด พรอมิส

5 ขั้นตอนขอสินเชื่อพรอมิส พร้อมวิธีขอผ่านออนไลน์ง่ายๆ แบบไม่ต้องมีคนค้ำ!

สถาบันการเงินอย่างพรอมิสหลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อ แต่สำหรับใครที่อยากจะขอกู้สินเชื่อแบบสะดวกสบาย ล้วนแล้วแต่เคยใช้บริการสินเชื่อพรอมิสกันทั้งนั้นครับ เพราะจุดเด่นของเค้าเลยคือการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้บริการสินเชื่อร่วมกับบริษัทญี่ปุ่น ทำให้มีเงินทุนหมุนเวียนสูงมาก และเพียงพอต่อความต้องการของเพื่อนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งวิธีสมัครขอสินเชื่อพรอมิสนั้นทำได้ง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอนตามนี้


5 วิธีขอสินเชื่อพรอมิส

1. ตรวจคุณสมบัติให้พร้อม

การตรวจสอบคุณสมบัตินี้แค่เราตอบคำถาม 3 ข้อนี้ได้ก็เท่ากับมีคุณสมบัติเบื้องต้นแล้วล่ะครับ คือ 1. อายุเท่าไหร่ 2. รายได้ต่อเดือนเท่าไหร่ 3. ลักษณะการจ้างงานของคุณเป็นยังไง ซึ่ง 3 คำถามนี้จะเป็นตัววัดคุณสมบัติเบื้องต้นว่าคุณเหมาะสมสำหรับการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหรือไม่ 

2. สมัครสินเชื่อ

สามารถเข้ามาสมัครสินเชื่อได้ที่ธนาคารพรอมิส สาขาสีลม ซึ่งถ้าอนุมัติผ่านจะรับเงินสดได้ที่สาขาทันทีเลย อีกทั้งยังมีสาขาและจุดบริการอื่นๆ ให้บริการอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย

3. ยื่นเอกสารที่สาขาใกล้บ้าน

เพื่อนๆ สามารถค้นหาสาขาพรอมิสใกล้บ้านได้เลยด้วยการคลิกที่นี่ ซึ่งต้องนำเอกสารที่จำเป็นต่อการพิจารณาขอสินเชื่อพรอมิสไปยื่นที่สาขาที่ระบุไว้ด้วยนะครับ

4. รับเงิน

หลังจากที่ยื่นทุกอย่างเรียบร้อยก็เตรียมรับเงินกันได้เลย เพราะสินเชื่อพรอมิสที่คนสงสัยว่า อนุมัติยากไหม อนุมัติกี่วัน ทุกอย่างเป็นใจเสร็จภายในไม่กี่ชั่วโมง สามารถรับเงินสดได้ทันที หรือจะให้โอนเงินเข้าธนาคารที่ระบุไว้ก็ได้เหมือนกัน

5. ชำระเงิน

หลังจากทำสัญญาไปแล้วก็ต้องตรวจสอบช่องทางการชำระเงินคืนด้วยนะว่าเราจะจ่ายค่าดอกเบี้ยต่างๆ ได้จากช่องทางไหนบ้าง ซึ่งหลักๆ แล้วก็จะมีตามนี้เลย คลิก


เหตุผลที่ควรไปขอสินเชื่อพรอมิสมากกว่าสถาบันการเงินอื่นๆ 

1. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

เพราะการขอสินเชื่อพรอมิสนั้นง่ายมาก สะดวกสบายสุดๆ หมดปัญหาเรื่องบุคคลค้ำประกัน เพราะเราสามารถขอได้ด้วยตัวเอง วงเงินสูงสุดมากถึง 300,000 บาทเลยทีเดียว

2. อัตราดอกเบี้ยถูก

ดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นจะอยู่ที่ต่ำสุด 24% ต่อปีเท่านั้นเอง และสูงสุดก็แค่ 28% ซึ่งแน่นอนว่าถูกกว่าสถาบันการเงินอื่นๆ พอสมควรเลยล่ะครับ

3. สาขาทั่วประเทศ

เพราะพรอมิสนั้นมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน จังหวัดอะไร ก็สามารถขอสินเชื่อพรอมิสได้ตลอดเวลา ยิ่งอยู่ในกรุงเทพฯ ด้วยยิ่งสามารถเดินทางไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้ง่ายๆ และในต่างจังหวัดก็มีอยู่ทั่วทุกเขตตัวเมือง ตอบโจทย์ทั้งคนกรุงและคนต่างจังหวัดจริงๆ 

4. กู้เพิ่มได้ไม่ต้องปิดบัญชี

ถ้าเป็นลูกค้าพรอมิสแล้วก็สบายใจได้เลยครับ ไม่จะยังไม่ได้ปิดบัญชีกู้เดิม ก็สามารถกู้เพิ่มได้ จะโทรสั่งหรือติดต่อที่สาขาด้วยตัวเองก็ง่ายมาก โทร 1751 ก็สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ตลอดเวลาแล้ว


เห็นมั้ยครับว่ามันทั้งง่าย ทั้งสะดวกสบาย และมีสาขาที่ตอบโจทย์คนไทยได้ทุกพื้นที่จริงๆ เพราะฉะนั้นการจะขอสินเชื่อดีๆ สักตัวในทุกวันนี้ก็ไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป สินเชื่อเงินสดพรอมิสพร้อมมอบความสุขใจด้วยเงินทุนที่สามารถนำไปต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ที่ต้องการได้ตลอด 24 ฃั่วโมงคอมเมนต์เกี่ยวกับ สินเชื่อเงินสด พรอมิส