บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรไทย K-Express Cash
จำนวนสูงสุด
ถึง 2 แสนบาท

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรไทย อนุมัติไวใน 7 วัน สินเชื่อที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด

สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดมาใช้งานสักใบ หนึ่งในบัตรที่น่าสนใจที่สุดในยุคนี้ก็คือ บัตรกดเงินสดกสิกรเนี่ยแหละครับ ซึ่งมันช่วยตอบโจทย์คนที่เงินไม่พอใช้ในแต่ละเดือนได้มาก ไม่ว่าจะอยากซื้ออะไร อยากได้อะไร ก็สามารถกดเงินสดล่วงหน้ามาใช้จ่ายก่อนได้ แถมดอกเบี้ยยังต่ำมากถ้าเทียบกับการกู้นอกระบบ ซึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดกสิกรนี้จะมีข้อดีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่า


ข้อดีของบัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยในปี 2024 หรือ 2567 นี้ชื่อ K-Express Cash นั่นเองครับ ซึ่งมันตอบโจทย์ได้อย่างดีมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงิน เพราะเหตุผลต่างๆ เหล่านี้

1. ให้ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นาน 3 วัน

อันนี้เป็นโปรโมชันของทางกสิกรไทยเค้านะครับ ซึ่งถ้าสมัครตอนนี้จะให้ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานถึง 3 วันเลยทีเดียว เหมือนเรากดเงินมาใช้ฟรีๆ แบบไม่เสียอะไรเลย เหมาะกับคนที่เงินเดือนใกล้ออก แต่อยากใช้เงินไวๆ เนี่ยแหละทางออกที่คุณมองหา

2. อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินเดือน 3 หมื่นบาท ก็สามารถกู้ได้ถึง 1.5 แสนบาท นับว่าเป็นวงเงินที่สูงมาก และเพียงพอต่อความต้องการของเราแล้วล่ะครับ

3. กดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะช่วยการันตีความอุ่นใจในการใช้เงิน ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย มืด ดึกดื่นแค่ไหนก็กดเงินมาใช้ได้ตามต้องการตลอดเวลา

4. ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินทุก ATM ทุกธนาคาร

เพราะบัตรกดเงินสดกสิกรไทยจะช่วยให้คุณกดเงินทุก ATM จากทุกธนาคารมาใช้ได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียม ร้อนเงินเมื่อไหร่บึ่งไปตู้ที่ใกล้ที่สุดได้เลย สะดวกสบายกับผู้ใช้งานจริงๆ 

5. เบิกถอนได้สูงสุด 2 แสนบาท/วัน

บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเบิกถอนได้สูงถึง 2 แสนบาทต่อวัน ซึ่งนับว่าเพียงพอแล้วล่ะครับกับความต้องการเลยล่ะ

6. ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

ปกติแล้วถ้าเป็นบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นจะมีค่าธรรมเนียมด้วยนะครับ กดทีนึงก็เสียเพิ่มทีนึง แต่สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรจะไม่มีค่าธรรมเนียมมาให้กวนใจเลย

7. ไม่กดเงิน ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

ข้อนี้แหละครับที่ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจสมัครทำบัตรกดเงินสดใบนี้ เพราะเราสามารถทำทิ้งไว้ สมัครทิ้งไว้โดยไม่ต้องใช้งานก็ได้ ถ้าไม่กดเงินออกมาก็ไม่เสียค่าดอกเบี้ย มีไว้ให้อุ่นใจเล่นในกระเป๋าเท่านั้นพอ


อนุมัติกี่วัน ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำกี่บาท

สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรไทยนี้จะสมัครได้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปนะครับ รวมถึงต้องมีสัญชาติไทย อายุ     22-60 ปี และมีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ด้วย

ซึ่งถ้าคุณสมบัติผ่านเงินเดือนถึงเนี่ย หลายคนอาจจะสงสัยว่าอนุมัติกี่วัน คำตอบคือ อนุมัติใน 7 วันนั่นเอง นับว่าเร็วมากเลยล่ะครับ ขอวันนี้ อีก 7 วันก็รอรับบัตรกดเงินสดมาใช้งานที่บ้านได้เลย 

แถมยังสามารถสมัครออนไลน์ได้ด้วยนะ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ดีมาก ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปศึกษาต่อได้ที่นี่เลย


คอมเมนต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสดกสิกร