แอปยืมเงิน

แอปยืมเงิน

ยืมเงินสดผ่านแอป เร็ว และง่าย
จำนวนสูงสุด
500-5000 บาท

รายละเอียดของ แอปยืมเงิน

ยืมเงินผ่านแอป ทำยังไง สอนตั้งแต่ต้นจนเงินเข้ากระเป๋า!

ยืมเงินผ่านแอปทำได้จริงแล้วนะ รู้กันหรือยัง? สมัยนี้มีธุรกิจแอพเงินด่วนที่เรียกว่า FinTech เกิดขึ้นเยอะมากเลยล่ะครับ ซึ่งเป็นธุรกิจที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการเงิน หรือตามชื่อเต็มๆ ของมันที่เรียกว่า Financial Technology ซึ่งหมายถึงธุรกิจทางเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการเงินเนี่ยแหละครับ โดยมันก็มีเยอะมาก ทั้งบัตรกดเงินสด ทั้ง ATM ทั้งนู่นนี่ต่างๆ นานา ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี อย่างบัตรเครดิตเองก็ใช่ 

แต่ตอนนี้ FinTech ได้ถูกพัฒนาขึ้นให้เกิดความสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนยิ่งกว่าเดิม และทำให้เราสามารถยืมเงินผ่านแอปได้แบบชิลๆ กู้เงินผ่านแอป มีแอปให้ยืมเงิน 2567 เนี่ยเยอะมาก แถมยังเป็นแอปยืมเงินได้จริงอีกต่างหาก เดี๋ยวเราจะพาไปดูวิธีการใช้งานเจ้าแอปเงินด่วนเหล่านี้กันเอง


>>สมัครเงินฉุกเฉิน<< 


ถ้าเงินที่ยืมไม่ได้มาจากธนาคาร แล้วแอปกู้เงินด่วน เอาเงินมาจากไหน?

เป็นคำถามที่บอกเลยว่าคาใจหลายคนมากๆ เพราะอาจจะนึกไม่ออกว่า ในเมื่อแอปเหล่านี้ไม่ใช่ธนาคารแท้ๆ แล้วเค้าจะเอาเงินมาให้เราจากไหน คนกู้ยืมเงินผ่านแอปมีตั้งเท่าไหร่ จะให้เงินได้ครบทุกคนจริงๆ เหรอ หลอกลวงกันหรือเปล่า เราจะมาทำความเข้าใจในจุดนี้กันก่อน

แอปกู้เงินเหล่านี้จะเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้อยู่ 2 ฝั่ง นั่นคือ ผู้ให้กู้ และ ผู้ขอกู้ เป็นเหมือนการยืมสินเชื่อเงินสดระหว่างบุคคล ทำให้อัตราดอกเบี้ยนั้นต่ำ เนื่องจากไม่ต้องผ่านตัวกลางอย่างสถาบันการเงิน หรือธนาคาร นอกจากนี้สินเชื่อระหว่างบุคคลนี้ยังอยู่ภายใต้กฎหมายของประเทศไทย ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยกว่าการออกไปกู้ยืมนอกระบบที่เสี่ยงอันตรายมากเลยล่ะครับ 


ยืมเงินผ่านแอปเจ้าไหนดี 3 ตัวเลือกนี้ที่คุณต้องลอง 

ทีนี้ก็มาถึงเวลาเปิดเผยโฉมหน้าของแอปยืมเงิน หรือแอปกู้เงินด่วนกันแล้วล่ะครับ ซึ่งสามารถโหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android เลย โดยแอปหลัก ทั้ง 3 ตัวที่มีผู้ใช้งานอยู่มากก็จะมีดังนี้ 

1. Wealthi 

เริ่มจากการดาวน์โหลดแอปยืมเงินมาก่อนเลย จากนั้นสร้างบัญชีของเราขึ้นมา โดยต้องให้ข้อมูลส่วนตัวไปเล็กน้อย เช่น อาชีพปัจจุบัน ตำแหน่ง อายุการทำงานในตำแหน่งนั้น รายได้ หรือเงินที่ต้องการกู้ยืม และจะทำยังไงเพื่อจะจ่ายเงินคืนได้ หลังจากนั้นระบบจะทำการให้คะแนนกับเราว่าเราจะได้รับอนุมัติหรือไม่ ซึ่งเป็นแอปยืมเงินที่มีข้อดีคือ สามารถยืมเงินมากกว่า 3 หมื่นบาทได้!!

2. ป๋า

ดาวน์โหลดแอปเงินสด ปา๋ จากระบบ Android หรือสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ กรอกเบอร์โทรศัพท์ของเรา แล้วเค้าจะส่ง SMS มาให้ยืนยัน OTP การสมัครจริง กรอกข้อมูลส่วนตัว เลือกสินเชื่อที่เหมาะกับเรา จากนั้นส่งคำขอกู้เพื่อรับการประมวลผลเบื้องต้น เมื่อผ่านขั้นตอนนี้แล้วก็จะสามารถส่งเอกสารยืนยันตัวเองได้ วงเงินที่ยืมได้ไม่เกิน 500,000 บาท เยอะมากจริงๆ ครับ แต่ต้องเครดิตดีจริงๆ นะครับถึงจะยืมระดับนั้นได้

3. Satangdee

มาถึงแอปยืมเงินสุดท้ายกันแล้ว กรอกใบสมัครเพื่อขอกู้ โดยทุกขั้นตอนก็จะคล้ายๆ กับ Wealthi นั่นแหละครับ แต่อาจจะต้องแนบแอกสารไปด้วย และวงเงินที่ยืมได้สูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 10,000 บาทเท่านั้น ก็เหมาะกับคนที่ไม่ได้ต้องการกู้แพง ยืมเยอะนั่นเอง >>สมัครเงินฉุกเฉิน<< 


แอปยืมเงินสด เหมาะกับใครบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังคิดจะยืมเงินผ่านแอป และสำรวจตัวเองอยู่ว่าเราเหมาะสมหรือไม่ ควรจะยืมหรือเปล่า ให้เช็กตัวเองง่ายๆ ก่อนเลยครับ ดังนี้

1. เราต้องการใช้เงินด่วนมั้ย

บางคนอยากจะใช้เงินด่วนมากๆ ต้องการเงินเดี๋ยวนั้น เพราะเกิดเหตุไม่คาดฝันทางการเงินเข้า เช่น ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ต้องใช้เงินทันที หาเงินไม่ทัน การจะไปกู้กับธนาคารก็ต้องใช้เวลานานเกินไป APP ยืมเงินจะช่วยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

2. โดนธนาคารปฏิเสธ

สำหรับใครที่มีเครดิตบูโรติดหลังอยู่ ไม่สามารถกู้ยืมเงินกับธนาคารได้ หรือมีเงินเดือนน้อยเกินไป จะไปกู้ธนาคารก็ไม่ให้ผ่าน แนะนำให้ใช้บริการกู้เงินผ่านแอป เหล่านี้ได้เลยครับ เพราะมันเกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์เราอย่างแท้จริง เนื่องจากเค้าจะไม่ถามประวัติ และไม่เช็กอะไรมากมายให้วุ่นวายปวดหัว แถมแอปให้ยืมเงิน 2567 ก็มีให้ใช้บริการเยอะด้วย

3. อยากได้เงินก้อนจำนวนไม่มาก

ถ้าอยากได้เงินก้อนจำนวนมากๆ แอปยืมเงินสดอาจจะไม่เหมาะกับคุณเท่าไหร่ เพราะมอบให้เต็มที่ก็หลักหมื่น ไม่ถึงแสนแน่นอน ดังนั้นเพื่อนๆ ที่กำลังต้องการเงินด่วน อยากได้แอปยืมเงินได้จริงแบบไม่ต้องใช้จำนวนมาก ขอแค่ได้ไวเท่านั้นพอ แบบนี้แหละครับยืมเงินผ่านแอปช่วยคุณได้แน่นอน 


>>สมัครเงินฉุกเฉิน<< 


อย่างที่เพื่อนๆ เห็นว่าแอปยืมเงินเนี่ยก็มีให้เลือกแบบหลากหลายต่างกันออกไปตามการใช้งาน บางคนเครดิตไม่ดี อยากยืมไม่เยอะ แอปสุดท้ายก็อาจจะตอบโจทย์ แต่กับคนที่อยากยืมทีก็ยืมแบบมหาศาลไปเลย ยืมเงินผ่านแอป ป๋า ก็อาจจะดีกว่า เพราะให้วงเงินสูงสุดตั้ง 5 แสนบาท หรือถ้าใครอยากได้ความสะดวกสบายก็แนะนำให้ใช้งานแอฟยืมเงิน Wealthi ก็น่าจะดีไม่น้อย

ซึ่งทั้ง 3 แอพเงินด่วนนี้อนุมัติไวมาก กู้เงินและรู้ผลได้ใน 24 ชั่วโมง รับรองว่าจะช่วยคุณปลดเปลื้องภาระหนี้สินที่ค้างคามานานให้เหลือเพียงก้อนเดียว และผ่อนชำระคืนได้แบบสบายๆ เป็นทางเลือกของคนยุคใหม่ที่น่าสนใจจริงๆ 

คอมเมนต์เกี่ยวกับ แอปยืมเงิน