บัตรกดเงินสด เอมันนี่

บัตรกดเงินสด เอมันนี่

บัตรกดเงินสด เอมันนี่ หรือ a money – รับง่ายถ้ามีเงินเดือนจาก 6000 บาท ใช้เอกสารน้อย
จำนวนสูงสุด
10000-50000 บาท

รายละเอียดของ บัตรกดเงินสด เอมันนี่

บัตรกดเงินสด เอมันนี่ รึ มันนี่ บัดดี้เรื่องเงิน สมัครง่าย เงินเดือนน้อยก็ทำได้

เวลาจะไปสมัครบัตรกดเงินสดที่ไหนสักที่ คำถามที่ผุดขึ้นมาทันทีก็คือ “สมัครยากไหม” เพราะหลายคนมักจะกลัวเรื่องของเงินเดือน คุณสมบัติต่างๆ ที่ไม่ผ่าน ซึ่งถ้าใครกังวลใจกับสถาบันการเงินอื่นๆ ว่าจะสมัครยากไหม แนะนำให้มาใช้บริการบัตรกดเงินสด เอมันนี่เลยครับ เพราะเค้าสมัครง่ายมาก อนุมัติไว และได้รับบัตรเลยทันที แถมข้อดีเพียบ!!


อยู่เป็นบัดดี้คุณตั้งแต่เริ่มทำงานใหม่ๆ ขอสมัครได้แค่เงินเดือน 5,000 บาท

สำหรับบัตรกดเงินสด เอมันนี่จะมีข้อดีตรงที่สามารถขอสมัครได้ตั้งแต่เริ่มทำงานใหม่ๆ เลยครับ เพราะเค้าไม่ได้เรียกคุณสมบัติอะไรมาก บางที่อาจจะต้องการเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 ถึงจะสมัครได้ แต่บัตรเอมันนี่ เงินเดือนแค่ 5,000 ก็สมัครทำได้แล้วล่ะครับ 

ซึ่งนอกจากนี้แล้วอายุแค่ 20 ปีก็สมัครได้ทันที เพียงมีสัญชาติไทย มีหมายเลขโทรศัพท์บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ เท่านี้ก็สามารถขอทำบัตรเอมันนี่ได้แล้วครับ 


วงเงินอนุมัติมากน้อยแค่ไหน

สำหรับบัตรเอมันนีนี้สมัครง่าย และมีวงเงินสูงมากตอบโจทย์ความต้องการเพื่อนๆ ได้แน่นอน นั่นคืออนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งถ้าเรามีรายได้เดือนละ 3 หมื่นบาท ก็สามารถขอวงเงินสินเชื่อ 1.5 แสนบาทได้เลย ไม่พอก็ไม่รู้  จะว่ายังไงแล้วล่ะครับ


เอมันนี่ ใช้เอกสารอะไรบ้าง

ใครที่อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไว้ใช้งาน ขอบอกเลยว่าการเตรียมเอกสารนั้นง่ายดายมากๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นอะไรที่เรารู้กันดีอยู่แล้วเหมือนการขอสินเชื่อทั่วๆ ไปเลยครับ เช่น

1. บัตรประชาชนตัวจริง

2. เอกสารแสดงรายได้ 

- รับเงินเดือนผ่านธนาคาร ให้ขอสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ที่แสดงเงินเดือนล่าสุดหรือไม่เกิน 2 เดือนล่าสุดมา รวมถึงเอาบัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือนล่าสุดมาด้วย

- รับเงินเดือนไม่ผ่านธนาคาร ให้เอาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ที่แสดงเงินเดือนล่าสุดหรือไม่เกิน 2 เดือนล่าสุดมา

เห็นมั้ยครับว่าต้องการแค่ 2 อย่างเท่านั้นจริงๆ ไม่ยุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งถ้ากรณีที่เราอยากจะยื่นบัตรข้าราชการที่ไม่มีเลขประจำตัวประชาชน หรือ วัน เดือน ปีเกิดแทน ก็ให้ยื่นสำเนาทะเบียนบ้านมาประกอบด้วยนะครับ


สมัครบัตรกดเงินสด เอมันนี่ ได้ที่ไหนบ้าง

สุดท้ายแล้ว เอมันนี่ก็มีช่องทางการสมัครอยู่มากมายหลากหลายช่องทางด้วยกัน ขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 5 พันบาทก็สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือ สอบถามข้อมูลออนไลน์ เพื่อให้ช่วยประเมินคุณสมบัติของเราก่อนไปสมัครจริงก็ยังได้ครับ คลิก 


ใครที่มีคำถามอะไรอยากจะสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อและบริการต่างๆ ของเอมันนี่ ก็เข้าไปสอบถามข้อมูลออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์เค้าเลยครับ คลิก สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง นับเป็นข้อดีของบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ในปี 2024 หรือ 2567 นี้จริงๆ อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานอย่างเราได้มากเลยล่ะ ทีนี้ก็ไม่ต้องลังเลอะไรแล้ว รีบไปสมัครทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่ติดตัวไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินกันได้เลย 

คอมเมนต์เกี่ยวกับ บัตรกดเงินสด เอมันนี่